Mitra Global CMS
Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS
 

Mitra Global CMS

www.chulalongkornhospital.go.th

== ยินดีต้อนรับ สู่.. เว็บไซต์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ซึ่ง ให้บริการทางการแพทย์ รักษาพยาบาล ฟื้นฟูสมรรถภาพ ป้องกันโรคและส่งเสริมสุขภาพที่เป็นเลิศด้วยการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง การสร้างนวัตกรรมทางการแพทย์และการพยาบาล การสนับสนุนการค้นคว้าวิจัยฝึกอบรมและบริการทางวิชาการที่เป็นแหล่งอ้างอิงได้ใน ระดบสากล อีกทั้งการบริหารจัดการองค์กร ให้มีความคล่องตัว มีประสิทธิภาพทางการเงิน มีธรรมาภิบาลเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้และสร้างเสริมคุณภาพชีวิตของบุคลากร

 
Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS
Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS
 

Login Form


Lost Password?

Visitors Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday170
mod_vvisit_counterYesterday2015
mod_vvisit_counterThis week4244
mod_vvisit_counterThis month52898
mod_vvisit_counterAll3274392
    
ตรวจสุขภาพประชาชน..ฟรี ! ถวายเป็นพระราชกุศล 12 สิงหาคม 2558

เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เปิดบริการตรวจสุขภาพและสมรรถภาพร่างกายให้กับประชาชนทั่วไป โดยไม่คิดมูลค่า ในวันที่ 12 สิงหาคม 2558 เวลา 07.00-13.00 น. ณ อาคาร ภปร

กิจกรรมภายในงานประกอบด้วยการตรวจสุขภาพ และการสร้างเสริมสุขภาพต่างๆ พร้อมให้คำปรึกษาโดยบุคลากรจากทีมสหสาขาวิชาชีพ เช่น แพทย์ พยาบาล นักสุขศึกษา นักโภชนาการ เภสัชกร ทันตแพทย์ และบุคลากรในทีมสาธารณสุขมากมาย ทั้งนี้ เพื่อความสะดวกในการรับบริการ ขอเชิญประชาชนทั่วไปนำบัตรประชาชนมาลงทะเบียนเข้ารับบัตรคิวตรวจเฉพาะรายการที่รับจำนวนจำกัดได้ด้วยตนเองที่หน้าอาคาร ภปร ชั้นล่าง ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โทร.02-256-4669 ,02-256-5487

 
เปิดบริการ "ศูนย์ฝึกสมอง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์"

ศูนย์ฝึกสมอง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ( Cognitive Fitness Center) เปิดให้บริการแล้ว

ศูนย์ฝึกสมอง รพ.จุฬาฯ เป็นศูนย์การแพทย์ที่มุ่งหวังที่จะพัฒนาศักยภาพทางสมองของผู้เข้ารับบริการอย่างรอบด้าน โดยอาศัยกิจกรรมที่หลากหลาย รวมถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยโดยผู้เชี่ยวชาญหลากสาขา ได้แก่ การตรวจสมรรถภาพของการรู้คิดและประเมินสมองอย่างละเอียด ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ , ฝึกสมองผ่านกิจกรรมกลุ่ม และ กิจกรรมเฉพาะบุคคล และ จัดกิจกรรมให้เหมาะกับผู้รับบริการเป็นรายบุคคล ณ อาคาร ส.ธ. ชั้น 7 รพ.จุฬาฯ

ผู้สนใจ สอบถามรายละเอียดที่ โทร.02-256-4000 ต่อ 2518,2519

 

 
มอบเสื้อ ฬ. จุฬาฯ แทนใจได้กุศล

 
รางวัลดาวเด่นประจำหน่วยงานบริการ ประจำปี 2558

รศ.นพ.โศภณ นภาธร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล “ดาวเด่นในหน่วยงานบริการ ประจำปี 2558” ซึ่ง ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ จัดขึ้นเพื่อค้นหาบุคคลากรที่มีพฤติกรรมบริการที่ดี เป็นแบบอย่างของการปฏิบัติหน้าที่ด้วยจริยธรรม จรรณยาบรรณวิชาชีพด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์ เพื่อให้การดูแลผู้ป่วยอย่างมีคุณภาพและเป็นที่ประทับใจของผู้รับบริการ ตามนโยบายในการดูแลผู้ป่วยด้านบริการด้วยใจ (service mind) โดยมี นางสาวกาญจนี โอภาสทิพากร หัวหน้าพยาบาล โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ กล่าวรายงาน เมื่อวันที่ 20 กรกฏาคม 2558 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 15 อาคารจอดรถ 3

ทั้งนี้ มีบุคคลากรเข้ารับรางวัล“ดาวเด่นในหน่วยงานบริการ ประจำปี 2558” จำนวนทั้งสิ้น 239 คน

 
Prevent Hepatitis.Act Now

 
เตรียมพร้อมรับการเยี่ยมสำรวจ

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Results 1 - 7 of 818


   

E-mail @ Chulahospital.org

Sample Image

Download แบบฟอร์มขอใช้ e-mail
คลิ๊กที่นี่

 

Polls

ร่วมให้คะแนน หน้า Website โรงพยาบาล แบบใหม่ ....
 

Who's Online

We have 1 guest online
 
Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS
Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS
   
Mitra Global CMS Mitra Global CMS Mitra Global CMS